ประกาศการรับสมัครนักศึกษาหอพักรุ่นพี่ ปีการศึกษา 2560

ประกาศรับรุ่นพี่

เพื่อให้สิทธิแก่นักศึกษารุ่นพี่ที่พักอาศัยอยู่ในปัจจุบันได้สิทธิสมัครจองหอพักประจำปีการศึกษา 2560

ฝ่ายหอพักจึงกำหนดรับสมัครนักศึกษารุ่นพี่ จำนวน 700 คน โดยกำหนดแนวปฏิบัติ ดังนี้

1. นักศึกษาที่ประสงค์จะอยู่หอพักสามารถ ดาวน์โหลดใบสมัคร และนำเอกสารไปยื่นเพื่อสมัคร ณ สำนักงานหอพัก
  2. หลักฐานการสมัคร

รูปถ่ายหน้าตรง 1 นิ้ว  จำนวน 1 รูป

สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน  จำนวน 1 ฉบับ

3. สมัครได้ที่สำนักงานหอพักนักศึกษา ตั้งแต่วันที่ 1-15 มกราคม 2560
  4. ติดต่อรับใบแจ้งหนี้ค่าบำรุงหอพัก ปี 2560 ในวันที่ 20-25 มกราคม 2560
  5. รับใบแจ้งหนี้เพื่อดำเนินการชำระเงินผ่านธาคารกรุงไทยทุกสาขา (ห้ามโอนผ่านตู้เอทีเอ็ม)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
  • เปิดใช้งานตลอด